Cách chơi bài xập xám tốt nhất
Chiến thuật giúp bạn chơi xập xám mang tới nhiều cơ hội chiến thắng

Cách chơi bài xập xám tốt nhất

Bài xập xám là gì, chơi thế nào cho tốt? Đây là câu hỏi không ít game thủ đưa ra. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách chơi hay giúp bạn có thể cải thiện tối đa phần thắng cho mình.

Bài xập xám là gì – xem ngay tại đây

Bài xập xám là gì – xem ngay tại đây
Bài xập xám là gì – xem ngay tại đây

Đây là trò chơi trí tuệ và có thêm yếu tố nghệ thuật. Chính vì thế, bất kì ai khi chơi cũng cảm thấy vô cùng hào hứng và muốn được chơi nhiều hơn nữa. Vốn nghĩa đây là chơi game thập tam, tức là mười ba. Cách dịch từ Việt sang Hán làm cho trò chơi rất sang và có sức thu hút lớn với mọi người.

Trò chơi ngay khi mới xuất hiện đã được nhiều người ưa chuộng. Bởi game có luật đơn giản và mọi người chỉ cần tính toán một chút theo các lá bài là có thể mang về các cơ hội chiến thắng. Cụ thể, mỗi người được chia 13 lá. Tổng số lá bài chia bộ tây là 52 quân. Anh em sau khi được chia nếu có 5 lá và chi cuối (chi 3) có 3 lá bài “mạnh” hơn chi sau sẽ là người có cơ hội ăn tiền.

Việc sắp xếp 3 chi thành thế bài ” mạnh, hiển” làm sao để mang về phần thắng là lời hỏi của rất nhiều người. Vì thế, phần thông tin dưới đây, anh em game thủ sẽ chia sẻ cho ban một số chiến thuật chơi cực tốt.

Một số thuật ngữ chơi bài xập xám

Muốn chơi xập xám mang về phần thắng thì bạn cần nắm bắt được các thuật ngữ dưới đây:

Chi: là tập gồm 3 – 5 bài xếp lại với nhau. Nguyên tắc xếp không có sự cố định mà tùy thuộc vào sự tính toán của mỗi người. 3 chi được xếp thành thì trong đó có 2 chi 5 lá bài và 1 chi 3 lá bài. Bạn cố gắng phân chia chơi làm sao cho chuẩn chỉnh nhất có thể

Thùng phá sảnh: Đây là chi có 5 lá bài liên tiếp cùng chất. Khả năng này về khá ít nhưng một khi về là mang về cơ hội thắng lớn.

Tứ quý: chỉ có 4 cây cùng giá trị xuất hiện với nhau. Và một ván bài chơi có 1 – 2 tứ quý là một át chủ bài mang tới cơ hội đánh át đối thủ nhanh chóng

Thú: Đó là các chi có 2 cặp đôi cùng giá trị, và lá còn lại khác giá trị với 2 cặp kia.

Ngoài các thuật ngữ này, chơi xập xám còn có nhiều thuật ngữ khác như đôi, binh lủng,… Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chơi để có thể cải thiện tối đa kết quả.

Chiến thuật giúp bạn chơi xập xám mang tới nhiều cơ hội chiến thắng

Chiến thuật giúp bạn chơi xập xám mang tới nhiều cơ hội chiến thắng
Chiến thuật giúp bạn chơi xập xám mang tới nhiều cơ hội chiến thắng

Nắm chắc luật chơi

Trong bài Mậu Binh xập xám, thứ tự mạnh yếu của các lá bài tăng dần từ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A. Dựa vào đây, bạn có thể biết cách ra lá bài phù hợp và tạo ra cơ hội đánh tiếp cho bản thân.

Khi bạn là người đánh nhanh hết bài nhất thì sẽ là người chiến thắng. Hoặc khi bạn xếp các chi theo thứ tự tăng dần và thực hiện nhiều chiến thuật khác nhau để ù thì càng nhanh ăn tiền.

Sau khi chia bài, bạn sẽ có thời gian cho phép để so sánh bài của người chơi.Ai có nhiều chi thắng, tiền chia hết 2 chi nhanh hết ván thì là người đi tới đài vinh quang.

Dành thời gian nghiên cứu tính quy luật thường về trong quân bà

Để có thể chơi xập xám tốt nhất có thể, anh em cần phải thống kê kết quả thời gian gần đây. Các là bài sau khi chia thường về thế nào, có tuân theo quy luật nào không. Thực tế, cách chia bài sẽ quyết định tới lá bài về cho các đội tham gia.

Bạn có thể cân nhắc và phân tích để có được nhiều phần lá bài theo chi tối ưu nhất có thể.

Trên đây là một số cách chơi xập xám. Chúc bạn ứng dụng thành công và mang tới tiền thưởng cao.

Leave a Reply