Những phương pháp hiệu quả giúp anh em nhanh chóng giải đen
Giải đen bằng cách ăn nhậu với bạn bè cực kỳ hiệu quả

Những phương pháp hiệu quả giúp anh em nhanh chóng giải đen

Chắc hẳn khi chơi cá cược anh em thường xuyên bị vận xui đeo đuổi. Vậy làm cách nào giúp anh em xua đuổi những vận xui ấy và giải đen một cách hiệu quả? Tất cả sẽ được chúng tôi giải thích cách cụ thể qua bài viết sau đây, mời anh em cùng tìm hiểu nhé!

Giải đen bằng cách ăn nhậu với bạn bè

Giải đen bằng cách ăn nhậu với bạn bè cực kỳ hiệu quả
Giải đen bằng cách ăn nhậu với bạn bè cực kỳ hiệu quả

Đây là một trong những phương pháp giải đi dân gian thường được áp dụng nhất và cực kỳ hiệu quả. Bởi vì theo quan niệm dân gian, sau khi anh nhậu với bạn bè anh em thường sẽ say xỉn. Sau khi tỉnh dậy, đầu óc anh em như được cởi mở hơn, mới mẻ hơn. Giúp cho anh em quên đi những xui xẻo và mệt mỏi trong quá khứ để bắt đầu lại một ngày mới may mắn và lạc quan hơn.

Giải đen bằng cách đi lễ chùa

Phương pháp giải đen thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu với anh em, đó chính là đi lễ chùa lễ phật. Nếu anh em cảm thấy xui xẻo, hãy mua đồ cúng kiếng nhang đèn đến chùa để gỡ lại vận may cho mình. Và lưu ý rằng khi sử dụng phương pháp này anh em phải cực kỳ thành tâm thì mới có để đạt được những điều mà mình mong muốn nhé!

Giải đen bằng cách cúng bái tổ tiên

Giải đen bằng cách cúng bái tổ tiên
Giải đen bằng cách cúng bái tổ tiên

Để có thể giải đen một cách hiệu quả, anh em có thể sử dụng phương pháp cúng bái tổ tiên của mình. Bởi đây là những người gần nhất và có thể che chở được cho anh em. Khi gặp được những vận xui không mong muốn, anh em hãy chuẩn bị nhang đèn và đồ ăn ngon để cầu tổ tiên của mình cho mình được may mắn.

Và lưu ý rằng, trước khi cúng kiếng cho tổ tiên mọi người nên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, ăn mặc tươm tất và chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ. Ví dụ như: nhang đèn, đồ ăn, giấy tiền vàng mã, hoa, bánh trái..v.v

Giải đen bằng cách ăn hột vịt lộn

Nghe tưởng chừng như vô lý nhưng cách giải đen bằng việc ăn hột vịt lộn là một trong những phương pháp cực kỳ hiệu quả. Theo quan niệm dân gian, nếu như đang gặp xui xẻo mọi người có thể ăn hột vịt lộn để trở vận xui thành may. Và lưu ý nên ăn theo số chẵn, tránh ăn theo số lẻ anh em nhé!

Có thể nói rằng đây là một trong những phương pháp mà những người lớn tuổi rất tin tưởng. Chính vì thế nó được lưu truyền cho tới ngày nay và được rất nhiều thế hệ sau áp dụng. 

Giải đen bằng cách tắm nước lá bưởi

Đây là phương pháp giải đen cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến anh em. Đó chính là phương pháp tắm nước lá bưởi để có thể lấy lại vận may cho bản thân mình. Với phương pháp này, anh em cần phải chuẩn bị nước lá bưởi để pha vào nước và tắm. Đây là một trong những phương pháp dân gian hiệu quả và thường được áp dụng nhất cho tới hiện nay. 

Hoặc đơn giản hơn mọi người có thể dùng nước lá bưởi để tưới lên người và bước qua chậu lửa khi vào cũng đều có tác dụng như trên.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên của chúng tôi về những cách giải đen hiệu quả có thể giúp cho mọi người lựa chọn được phương pháp thích hợp. Chúc anh em sớm đuổi được vận xui của mình và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn anh em đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi và hẹn gặp lại anh em ở những bài viết sau!

Leave a Reply